Chơi Game Có Trách Nhiệm

K8 Vui cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm chơi game hàng đầu tại K8. Mặc dù chúng tôi hy vọng tất cả khách hàng của mình có phán đoán tốt khi chơi cờ bạc, chúng tôi nhận thấy có thể có những lúc tình huống vượt quá tầm kiểm soát. Vấn đề về chơi cờ bạc có thể dẫn đến hậu quả cá nhân, tài chính và/hoặc pháp lý nghiêm trọng. Dấu hiệu của vấn đề đánh bạc bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • Mất thời gian làm việc để chơi cờ bạc
  • Vay mượn tiền bạc để chơi cờ bạc
  • Đánh bạc để thoát khỏi những lo lắng hoặc vấn đề cá nhân
  • Xem xét hoặc thực hiện một hành động bất hợp pháp để tài trợ cho cờ bạc
  • Xem xét việc làm hại bản thân vì thua lỗ cờ bạc

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết bị nghiện cờ bạc, hãy gọi cho ĐƯỜNG DÂY TRỢ GIÚP VẤN ĐỀ VỀ CỜ BẠC tại USA theo số 1-800-522-4700. Trợ giúp có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và các tư vấn viên chu đáo, hiểu biết sẽ cung cấp hỗ trợ bí mật. Trợ giúp trực tuyến cũng có sẵn tại các trang web sau:

  1. Hội đồng Quốc gia về Vấn đề Cờ bạc
  2. Trung tâm Quốc gia về Chơi game Có trách nhiệm

K8 Vui cũng cung cấp chương trình “tự giới hạn”, cho phép một người yêu cầu không nhận bất kỳ hoạt động marketing trực tiếp nào của K8, cũng như bị từ chối các đặc quyền đổi tiền mặt từ séc và tín dụng. Và chúng tôi cung cấp tùy chọn “tự loại trừ”, cho phép khách yêu cầu bị từ chối tất cả các đặc quyền, bao gồm các đặc quyền chơi.

Chúng tôi chân thành hy vọng bạn thích trải nghiệm chơi game của mình tại K8 Vui – chỉ cần đảm bảo rằng bạn chơi cờ bạc vì lý do chính đáng: Để vui chơi.

error: Xin Đừng COPY, Hỡi Người AE Thiện Lành !!!